Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.
bn1
bn2
bn4
Banner 5

Giới thiệu bệnh viện

Giới thiệu bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

1/3/2018 6478 Đã xem
File đính kèm:
Chào mừng bạn đến với Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Bắc Bình Thuận. Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận được thành lập từ ngày 29 tháng 11 năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2005

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận với quy mô 250 giường bệnh, bao gồm 5 phòng chức năng và 15 khoa khám chữa bệnh. Các khoa gồm: Khoa nhi, khoa nội, khoa nhiễm, khoa ngoại tổng hợp, khoa sản, khoa hồi sức cấp cứu, khoa y học cổ truyền – phục hồi chức năng, khoa khám bệnh, khoa dược, khoa xét nghiệm, khoa chuẩn đoán hình ảnh, khoa kiễm soát nhiễm khuẩn, khoa dinh dưỡng, khoa gây mê hồi sức, khoa liên chuyên khoa.

(Cổng chính vào Bệnh viện)

Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận với đội ngũ cán bộ Công Nhân viên gồm Y Bác Sỹ Chuyên khoa luôn có tâm yêu nghề và thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh viện  không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư trang thiết bị hiện đại, bồi dưỡng nghiệp vụ. Các buồng phòng phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng được quan tâm đầu tư nâng cấp về cở sở vật chất. Đến nay, bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận là địa chỉ tin cậy của nhân dân trong khu vực Bắc Bình Thuận nói chung và các vùng lân cận nói riêng.

Nhằm phục vụ tốt cho người dân trong và ngoài tỉnh, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế luôn học tập, nghiên cứu các phương pháp mới, không ngừng trao đổi chuyên môn nghiệp vụ bằng những buổi tập chuyên môn, sinh hoạt khoa học,….theo các chương trình mà ban lãnh đạo đưa ra. Không dừng lại ở đó, bệnh viện luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu kế hoạch được giao, thực hiện nhiều kỹ thuật khó, tập trung nghiên cứu những phương pháp mới giúp người bệnh không phải chuyển tuyến góp phần chăm lo sức khỏe cho người dân và tiết kiệm chi phí trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Với phương châm hướng tới bệnh nhân, bệnh viện của chúng tôi luôn thực hiện tốt trách nhiệm và bổn phận của mình nhằm mang lại cuộc sống bình an, lâu dài và sức khỏe cho mọi người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC BẮC BÌNH THUẬN

 Địa chỉ: 06 Hải Thượng Lãn Ông, thị trấn Chợ Lầu, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

 Điện thoại: (0252) 3 860 015 - Website: www.benhvienbacbinhthuan.vn - Fb: facebook.com/bvbacbinhthuan

Top