Khoa liên chuyên khoa

• Phạm Nguyễn Mỹ Hạnh
  • Kim Nữ Trúc Anh

II. Chức năng nhiệm vụ

Mắt là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa, ngoại khoa phù hợp với nhiệm vụ của phân hạng bệnh viện;

Tai - Mũi - Họng là khoa lâm sàng, khám bệnh chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa

Răng - Hàm - Mặt là khoa lâm sàng thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa, gồm có 2 bộ phận: nội trú và ngoại trú. Ngoại trú: Khám và điều trị các bệnh răng miệng, chữa răng, nhổ răng, làm răng giả, điều trị một số bệnh vùng hàm mặt. Nội trú: Phẫu thuật hàm mặt. Đào tạo cán bộ chuyên khoa và tham gia tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, chăm sóc răng miệng cộng đồng.

Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa mắt, quy chế công tác khoa ngoại và quy chế công tác phẫu thuật gây mê - hồi sức.

Tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống bệnh mắt tại khoa và tại cộng đồng.

Tổ chức hoạt động của khoa theo đúng quy chế công tác khoa răng-hàm-mặt, quy chế công tác khoa ngoại và quy chế công tác khoa phẫu thuật gây mê - hồi sức.

Tổ chức công tác phẫu thuật tạo hình hàm mặt theo đúng quy định của Nhà nước.

Tổ chức công tác tuyên truyền phòng chống bệnh răng miệng tại khoa và tại cộng đồng.

Đảm bảo vô khuẩn trong khám bệnh, chữa bệnh theo đúng quy chế chống nhiễm khuẩn bệnh viện.

Chỉ đạo và thực hiện công tác điều trị cho người mắc bệnh mắt gây dịch theo đúng quy chế công tác khoa truyền nhiễm.

Danh sách Bác Sĩ