Tin tổng quát

Thông Báo: Về việc tạm ngừng hoạt động cung cấp suất ăn từ thiện cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện đa khoa Khu vực Bắc Bình Thuận

6/7/2024 130 Đã xem
File đính kèm: Tải file Xem file
Hiện nay, trên cả nước tình hình mất an toàn thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp. Việc quản lý hoạt động chế biến, bảo quản thực phẩm từ thiện từ bên ngoài rất khó, phải có quy trình chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật.

Do vậy, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra đối với sức khỏe bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Nay, Bệnh viện thông báo đến các nhà hảo tâm, các tổ chức, nhóm, cá nhân, bắt đầu từ ngày 01/6/2024 bệnh viện sẽ từ chối tiếp nhận suất ăn từ thiện cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện, nếu không cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định. Qua đó, khuyến khích các nhà hảo tâm, các tổ chức, nhóm, cá nhân chuyển đổi sang hình thức hỗ trợ cho người bệnh bằng các sản phẩm đóng gói như sữa, bánh, nước uống đóng chai…có kiểm nghiệm. Rất mong sự chung tay của quý nhà hảo tâm vì sức khỏe cộng đồng. Mọi chi tiết, nguồn tài trợ cho bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại bệnh viện, xin liên hệ tổ công tác xã hội - số điện thoại : 0915960450 ( Ức Thị Diệu Huê)

Nay bệnh viện gửi thông báo này đến các tổ chức, cá nhân cùng phối hợp thực hiện./.