Chúng tôi luôn thấu hiểu bệnh nhân và luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân.
bn1
bn2
bn4
Banner 5

Tin Hoạt động

HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG – NỮ HỘ SINH GIỎI, THANH LỊCH NĂM 2022

12/16/2022 1646 Đã xem
File đính kèm:
Bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận vừa tổ chức thành công hội thi tay nghề Điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2022

 

            Bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận vừa tổ chức thành công hội thi tay nghề Điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi, thanh lịch năm 2022. Phát biểu khai mạc hội thi bác sĩ Nguyễn Xuân Thống Giám đốc bệnh viện khẳng định “ Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế đáp ứng sự hài lòng của người bệnh cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp của đội ngũ điều dưỡng, NHS.

            Tham dự hội thi có 30 thí sinh đến từ các khoa phòng trong bệnh viện, các thí sinh trải qua 2 vòng thi, kết thúc vòng thi thứ nhất gồm thi lý thuyết hình thức tự luận và thực hành trình diễn kỹ thuật chuyên môn.

Các thì sinh thạm dự phần thi lý thuyết

Ban tổ chức chọn ra 15 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử với các phần thi chào hỏi giới thiệu bản thân với công việc cụ thể ở từng khoa phòng, nêu bật sở thích cũng như mong muốn được đóng góp công sức, trí tuệ của mình vào việc cứu chữa, phục vụ người bệnh, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân. Riêng phần bốc thăm câu hỏi thí sinh trả lời về y đức, văn hóa xã hội liên quan đến nghề nghiệp, chuyên môn, giao tiếp ứng xử, công tác chăm sóc người bệnh của điều dưỡng, hướng xử lý các tình huống xảy ra tại cơ sở khám chữa bệnh, .

Các thì sinh thạm dự phần thi Thực hành

điều đáng ghi nhận là các thí sinh đã thể hiện được năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề và tâm huyết của người điều dưỡng đối với công việc đặc biệt gian khổ, áp lực nhưng cao quý của mình. Sau khi trải qua các phần thi nhiều thí sinh đã chia sẻ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức về chuyên môn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thực hành tay nghề.

Các thí sinh trong phần thi ứng xử

Kết thúc hội thi, ban tổ chức chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao giải trong đó giải nhất thuộc về thí sinh Đinh Thị Nhung công tác tại khoa HSCC, Giải nhì thuộc về thí sinh Hà Thị Hồng công tác tại Khoa Nhiễm, Giải ba thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Anh công tác tại Khoa Nội. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 2 giải khuyến khích, giải chào hỏi, giải trả lời tình huống hay nhất, giải trang phục đẹp nhất.

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thi sinh qua đó tôn vinh khen thưởng những điều dưỡng, nữ hộ sinh giỏi, đồng thời tuyển chọn những điều dưỡng, NHS giỏi tham gia cuộc thi ĐD-NHS giỏi khi tỉnh tổ chức./.

Đăng nhập
Top