Tin Hoạt động

Tặng quà và gạo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

6/17/2024 79 Đã xem
File đính kèm:
Bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận phối hợp cùng các nhà hảo tâm; Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình đã tổ chức trao tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 14/6/2024, tại Hội trường Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình đã tổ chức trao tặng 60 suất quà cho 60 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ( trong đó có 20 suất cho bệnh nhân khoa nhi) đang nằm điều trị tại bệnh viện. Đây là hành động hướng về cộng đồng rất có ý nghĩa của Hội, giúp bệnh nhân nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn khi nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận.

Một số hình ảnh Bệnh viện ĐKKV Bắc Bình Thuận phối hợp cùng các nhà hảo tâm tặng gạo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang chạy thận tại bệnh viện.